THANG GIÀN GIÁO CHẤT LƯỢNG CAO

Thang giàn giáo là một thiết bị quan trọng rất cần thiết khi giàn giáo được bắc cao lên thành nhiều tầng. Nó giúp vận chuyển vật tư xây dựng, giúp người thợ thi công di chuyển lên cao một cách dễ dàng và an toàn ! Mặc dù thang giàn giáo ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người lao động nhưng trên thị trường hiện nay đa phần thang giàn giáo được sản xuất một cách qua loa, không chú trọng đến chất lượng, không đảm bảo an toàn cho người thi công: bậc thang được làm bằng tôn thùng phi, chỉ dày 1.2 ly, được ghép lại từ các mảnh khác nhau và hàn xung quanh bằng những đường hàn mỏng không chắc chắn.

Thang giàn giáo trên thị trường

Đứng trước thực trạng của thị trường, Quang Minh Hưng đã đưa ra một phương thức sản xuất mới tạo ra mẫu thang giàn giáo vô cùng chắc chắn mà giá cả chỉ tương đương với mẫu thang hiện hành. Bậc thang được làm bằng tôn nguyên cuộn cắt ra, chấn sẵn theo khuôn, chống trươn trượt, bậc dày 2ly. Đường hàn CO2 dày và kín.  

Thang giàn giáo của Ngô Hoàng

Không chỉ chắc chắn mà mẫu thang này còn rất thẩm mỹ. Khách hàng có hai lựa chọn giữa móc khóa và móc cố định để bắc thang lên giàn

                                           

                          Thang giàn giáo móc khóa                      Thang giàn giáo móc cố định

CÔNG TY TNHH TM SX NGÔ HOÀNG luôn sẵn sàng cắt bớt tối đa lợi nhuận để khách hàng có thể dễ dàng được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất vì vậy dù là hàng Chất Lượng Cao nhưng Ngô Hoàng vẫn đưa ra một mức giá vô cùng hấp dẫn!

Khách hàng luôn an tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.