SIÊU DỰ ÁN KENTON NODE HOTEL COMPLEX

Kenton Node – Hotel Complex không những là dự án thông thường mà còn là khái niệm của một đô thị – một New Downtown với chuẩn mực quốc tế. CÔNG TY TNHH TM SX NGÔ HOÀNG đồng hành cùng Phục Hưng Holdings - được xếp thứ 5 trong Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2017 (theo Vietnam Report) kiến tạo một Kenton Node chuẩn sống mới, chuẩn mực Châu Âu hotel complex.

Tọa lạc tại vị trí vàng đẹp nhất quận 7, căn hộ Kenton Node Hotel Complex sở hữu nhịp sống sôi động bậc nhất của một tiểu khu đô thị kiểu mới  - “New Downtown” , sự kết hợp độc đáo giữa không gian sống đạt chuẩn hưởng thụ resort 4 sao, đồng thời là điểm hội tụ của thế giới giải trí thượng đỉnh.

 

 

 

Với một dự đẳng cấp như Kenton Node quận 7 thì tiện ích là một trong những ưu điểm không thể không nhắc tới, được trang bị đầy đủ các tiện ích từ cơ bản đến cao cấp. Kenton Node Hotel Complex đáp ứng đầu đủ nhu cầu hàng ngày của cư dân cũng như khách nghỉ tại khách sạn. Đem đến một dự án với đầy đủ tiện ích như: 

 

Tiện ích nội khu:

  - Khu công viên giải trí ven sông rộng tới 14 ha

  - Bệnh viện quốc tế

  - Trường học quốc tế

  - Văn phòng cho thuê

  - Sân khấu treo ngoài trời

  - Khách sạn hạng sang mang tiêu chuẩn 5 sao

  - Khu công viên

  - Khu mua sắm thương mại cao cấp

  - Phòng Gym, Spa, Yoga, siêu thị

 
 
 
Trung tâm thương mại hiện đại
 
 
Phố đi bộ ven sông
 
 
Trường học quốc tế
 
 
Bệnh viện quốc tế
 
Căn hộ Kenton Node Hotel Complex sở hữu những tiện ích nội khu vô cùng lý tưởng, chắc hẳn sẽ mang đến không ít sự hài lòng và ấn tượng đến quý khách hàng, giúp quý khách có những giây phút thư giãn và nghỉ ngơi hiệu quả sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.