DỰ ÁN 5 SAO AQUABAY SKY RESIDENCES

CÔNG TY TNHH TM SX NGÔ HOÀNG song hành cùng Dự án Aquabay Sky Residences - khu căn hộ sở hữu VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NHẤT khi nằm ngay sát vịnh Aqua Bay. Chung cư Sky Residences chắc chắn sẽ kiến tạo nên một cuộc sống hiện đại, riêng tư bậc nhất. 

Đây cũng là dự án đánh dấu cho sự phát triển của công ty Giải pháp thi công trực thuộc CÔNG TY TNHH TM SX NGÔ HOÀNG trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thi công mới nhằm rút ngắn thời gian thi công và nâng cao chất lượng xây dựng các công trình.

Nối tiếp thành công vượt bậc của việc bán toàn bộ 2000 căn hộ West Bay trong vòng chưa đầy 2 tháng, Ecopark chính thức giới thiệu ra thị trường tổ hợp căn hộ Aqua Bay Sky Residences – chuỗi sản phẩm được kỳ vọng sẽ trở thành điểm nhấn của thị trường những tháng cuối năm 2016 nhờ sở hữu những ưu thế cạnh tranh riêng biệt. Đồng thời, chung cư Sky Residences ra mắt cũng mang đến cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp, tầm nhìn rộng mở, thoáng đẹp không giới hạn đến sân golf xanh và vịnh thuỷ khoáng đạt.

Niềm vui lớn khi CÔNG TY TNHH TM SX NGÔ HOÀNG hân hạnh được đồng hành cùng quý nhà thầu ECOBA trong công cuộc xây dựng thành phố Xanh Ecopark. AquaBay Sky Residences được xây dựng trên khu đất diện tích 4.2ha, được thiết kế với 7 tòa căn hộ cao từ 30 đến 36 tầng. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường gần 3000 căn hộ diện tích phong phú, phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng. 

Các căn hộ tại Aqua Bay Sky Residences sở tầm nhìn panorama mang đến hai góc nhìn đắt giá tuyệt đẹp: sân golf và mặt hồ. Màu xanh mướt của cỏ, màu xanh thẫm của cây, màu xanh êm dịu của mây trời và màu xanh bình yên của non nước, tất cả hoà lẫn với nhau đem lại cho cư dân trải nghiệm sống xanh trọn vẹn – điều tưởng như chỉ có thể tìm thấy tại các khu nghỉ dưỡng đắt đỏ xa trung tâm.

 

cop pha nhom saki form

 

Đặc biệt, một lợi thế ưu việt hơn hẳn của Aqua Bay Sky Residences khi so sánh với West Bay sky residences chính là khả năng đáp ứng nhu cầu về căn hộ diện tích lớn cho các hộ gia đình đông thành viên, mong muốn sự gần gũi quây quần giữa các thế hệ nên chủ đầu tư đã mang đến thêm lựa chọn cho khách hàng.